Huyện đoàn Cam Lộ: Tổng kết hoạt động phối hợp giáo dục phòng tránh tai nạn bom mìn năm 2017

Thứ năm - 05/10/2017 16:10
Vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Dự án Renew tỉnh Quảng Trị tổ chức tổng kết hoạt động phối hợp công tác giáo dục phòng tránh bom mìn năm 2017 (từ tháng 3-9/2017).
Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị
Thực hiện kế hoạch phối hợp tuyên truyền giáo dục phòng tránh bom mìn giữa Huyện đoàn Cam Lộ với Dự án Renew tại Quảng Trị, trong năm 2017, hai bên đã tổ chức được 4 ngày an toàn tại 4 trường học; 4 buổi tuyên truyền tại cộng đồng thu hút hơn 3.800 lượt người tham gia. Việc tuyên truyền đã được chuyển tải đến các đối tượng như học sinh, nhân dân trên địa bàn thông qua các buổi biễu diễn văn nghệ, chiếu phóng sự về tuyên truyền phòng tránh tai nạn bom mìn, thi tìm hiểu kiến thức, thi vẽ tranh, trò chơi, tiểu phẩm về bom mìn…Qua đó giúp cho các em học sinh và nhân dân hiểu rõ những nguy cơ về tai nạn bom mìn để có cách phòng tránh.
Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đưa ra những giải pháp, cách làm hay, hiệu quả, đồng thời cũng đưa ra những việc làm mới để triển khai trong thời gian đến như tổ chức các hoạt động thể dục thể thao tại cộng đồng, nâng cao kỹ năng sống, phòng tránh các tai nạn thương tích cho trẻ em như đuối nước...
 

Tác giả bài viết: Bích Trâm (Nhà Thiếu nhi huyện)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây