Huyện đoàn Cam Lộ tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2020

Thứ năm - 04/06/2020 20:03
Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2020, Huyện đoàn Cam Lộ đã đồng loạt chỉ đạo các đơn vị ra quân hưởng ứng với các hoạt động ý nghĩa, thiết thực tại tất cả các chi đoàn trong toàn huyện.
Huyện đoàn Cam Lộ trao bồn rửa tay cho trường Tiểu học Cam Tuyền
Huyện đoàn Cam Lộ trao bồn rửa tay cho trường Tiểu học Cam Tuyền

Với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em” bao gồm các hoạt động sôi nổi như: phối hợp với Dự án Renew hướng dẫn các em cách phòng tránh bom mìn và các biện pháp phòng chống dịch Covid-19; trao tặng 5 bồn rửa tay, 25 hộp sát khuẩn, 50 hộp rửa tay diệt khuẩn với tổng kinh phí hơn 30 triệu đồng. Cũng trong dịp này, nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 đồng loạt các chi đoàn đã tổ chức truyền thông phòng chống xâm hại trẻ em; rà soát, lập danh sách các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để có phương án giúp đỡ, hỗ trợ; trao tặng 12.130 suất quà trị giá gần 130 triệu; bên cạnh đó, tổ chức các chương trình văn hóa văn nghệ đặc sắc và các trò chơi dân gian thu hút các bạn học sinh hưởng ứng tham gia.

Có thể nói, đây là dịp để các ĐVTN trên địa bàn huyện Cam Lộ phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Kim Nhung (Huyện đoàn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây