Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020

Chủ nhật - 11/10/2020 12:16
Thực hiện tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020, với mong muốn xây dựng, mở rộng phong trào đọc sách, sử dụng công nghệ - máy tính hiện đại để khai thác thông tin, phục vụ cho việc học tập, giải trí góp phần nâng cao chất lượng học tập và mức hưởng thụ văn hóa tinh thần cho các em học sinh, nhiều trường học trên địa bàn huyện Cam Lộ đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực.
Đông đảo học sinh trường Tiểu học số 2 Thanh An tham gia các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời
Đông đảo học sinh trường Tiểu học số 2 Thanh An tham gia các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời
Tại trường Tiểu học số 2 Thanh An, xã Thanh An, nhà trường đã phối hợp với Thư viện tỉnh Quảng Trị tổ chức phục vụ xe ô tô thư viện lưu động đa phương tiện. Tại ngày hội,  học sinh rất thích thú với nhiều hoạt động đa dạng. Các em  được đọc sách, xem tivi lồng ghép các hoạt động truy cập Internet và xem phim khoa học vui về: kỹ năng thoát nhanh khỏi hỏa hoạn, thoát hiểm khi bị bỏ quên trên ô tô, xe buýt; các kỹ năng sống như phong cách ăn uống, lễ phép khi ở trường; thi tìm hiểu “Thế giới quanh em” trên phần mềm Kahoot về các phong tục lễ tết, thế giới động vật, lịch sử, khoa học, địa lý, văn học…, và tham gia chương trình Đố vui có thưởng…
Ngày hội đã đem đến niềm vui cho các em học sinh, khơi dậy trong các em đam mê đọc sách, tìm hiểu về thế giới quanh mình. Đồng thời qua những hoạt động này đã góp phần đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động dạy, học và hoạt động thư viện của nhà trường, góp phần xây dựng cộng đồng học tập trực tuyến đúng như chủ đề của tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”.
 

Tác giả bài viết: Hoàng Quý

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây