Hướng dẫn, truyền thông phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho giáo viên

Thứ tư - 11/03/2020 10:43
Để giúp cho đội ngũ cán bộ giáo viên các trường học nắm được kiến thức cơ bản trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, ngày 10.3.2020, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cam Lộ phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tổ chức buổi truyền thông, hướng dẫn phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên y tế các đơn vị trường học trên địa bàn.
Cán bộ Trung tâm Y tế Cam Lộ hướng dẫn cách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho giáo viên
Cán bộ Trung tâm Y tế Cam Lộ hướng dẫn cách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho giáo viên
Tại buổi truyền thông, đội ngũ cán bộ, giáo viên đã được thông tin về tình hình dịch Covid-19, nghe tư vấn cơ chế truyền bệnh, cách phòng bệnh tại nhà, tại trường học, các triệu chứng của Covid-19 và hoạt động điều trị bệnh của nước ta. Đặc biệt là các nội dung về triệu chứng lâm sàng, cận lâm sàng, cách phòng chống lây lan; các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virut Corona; hướng dẫn cách đeo khẩu trang đúng cách, rửa tay thường xuyên... hướng dẫn cách ly y tế tại nhà, nơi lưu trú để phòng chống bệnh Covid-19, sát khuẩn vệ sinh phòng học và các dụng cụ học tập...
Qua lớp buổi truyền thông đã trang bị thêm cho đội ngũ giáo viên, nhân viên y tế các trường học kiến thức, kỹ năng phòng, chống dịch bệnh, đặc biệt là phòng chống dịch Covid-19, từ đó tăng cường tuyên truyền tới các em học sinh về biện pháp phòng, chống dịch bệnh trong thời gian chuẩn bị đợt học tập trở lại.

Tác giả bài viết: Anh Vũ-Lê Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây