Hội thi rung chuông vàng với chủ đề "Thanh niên với công tác phòng chống ma túy năm 2018"

Thứ tư - 21/03/2018 10:48
Vừa qua, Đoàn trường THPT Cam Lộ đã tổ chức Hội thi rung chuông vàng với chủ đề "Thanh niên với công tác phòng chống ma túy năm 2018".
Các thí sinh Trường THPT Cam Lộ tham gia hội thi rung chuông vàng với chủ đề "Thanh niên với công tác phòng chống ma túy năm 2018"
Các thí sinh Trường THPT Cam Lộ tham gia hội thi rung chuông vàng với chủ đề "Thanh niên với công tác phòng chống ma túy năm 2018"
Tham gia hội thi là 100 thí sinh đến từ 28 Chi đoàn trong toàn trường. Các thí sinh lần lượt trả lời 20 câu hỏi với nội dung xoay quanh những kiến thức về Luật phòng chống ma túy. Bằng sự thông minh, nhanh trí nhiều bạn đã xuất sắc vượt qua các nội dung, trong đó vượt qua 20 câu hỏi, BTC đã chọn ra 4 thí sinh xuất sắc nhất Hội thi để trao giải. Hội thi Rung chuông vàng "Thanh niên với công tác phòng chống ma túy năm 2018" là một sân chơi thiết thực và bổ ích. Thông qua hoạt động này, nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các ban, ngành, đoàn thể và toàn xã hội đối với công tác tuyên truyền phòng chống tệ nạn ma túy cho thanh thiếu niên, qua đó xây dựng môi trường học tập, vui chơi an toàn và lành mạnh cho các em.          
 

Tác giả bài viết: Hoàng Oanh (Huyện đoàn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây