Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học năm học 2020-2021

Thứ năm - 12/11/2020 18:26
Trong các ngày từ 10-13/11/2020, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cam Lộ đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học năm học 2020-2021.
Cô giáo Phan Thị Phương Lan, Phó Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc hội thi
Cô giáo Phan Thị Phương Lan, Phó Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc hội thi
          Tham gia hội thi có 56 giáo viên xuất sắc từ 11 đơn vị trường Tiểu học, Tiểu học và Trung học cơ sở trong toàn huyện. Mỗi giáo viên dự thi tham gia hai nội dung: thực hành một tiết dạy tại thời điểm diễn ra hội thi và trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc với thời lượng không quá 25 phút.
          Thông qua hội thi nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp, góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học…Hội thi cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó các cấp quản lý xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Tác giả bài viết: Anh Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây