Hội LHPN huyện sơ kết công tác 6 tháng đầu năm

Chủ nhật - 16/07/2017 23:38
Hội LHPN huyện vừa tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.
Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị
Thực hiện chủ đề hoạt động năm 2017 là “Đổi mới lề lối làm việc, nâng cao năng lực hoạt động của đội ngũ cán bộ Hội chuyên trách cấp huyện và cơ sở, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017”, trong 6 tháng đầu năm, các tầng lớp phụ nữ trên địa bàn huyện Cam Lộ đã đoàn kết phấn đấu thực hiện thắng lợi phong trào thi đua yêu nước và các nhiệm vụ trong tâm của Hội. Hoạt động của Hội đa dạng về nội dung, linh hoạt, phong phú về hình thức. Nét nổi bật là Hội đã chú trọng chọn những điểm mới và những vấn đề còn khó khăn để tập trung chỉ đạo thực hiện có hiệu quả như công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức trên các lĩnh vực, xây dưng gia đình hạnh phúc, chương trình tạo việc làm tăng thu nhập, đỡ đầu chủ hộ là phụ nữ nghèo, vay vốn phát triển kinh tế…
            Nhiệm vụ trọng tâm trong những tháng cuối năm, Hội LHPN huyện tiếp tục tuyên truyền, vận động và nâng cao chất lượng các phong trào phong trào thi đua gắn với thực hiện Chỉ thị 05 về đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, hưởng ứng phong trào "Phụ nữ chung sức xây dựng nông thôn mới" gắn với cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”. Tuyên truyền các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, hội viên, phụ nữ. Đặc biệt tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020 và Nghi quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII.

 

 

Tác giả bài viết: Hiền Lương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây