Hội Cựu TNXP Cam Lộ gặp mặt, giao lưu với Hội Cựu TNXP Can Lộc, Hà Tĩnh

Thứ sáu - 16/06/2017 13:37
Hướng tới kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống lực lượng thanh niên xung phong VN (15/7/1950-15/7/2017), vừa qua, Đoàn Hội Cựu TNXP huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức về thăm lại chiến trường xưa và có buổi gặp mặt, giao lưu với Hội Cựu TNXP huyện Cam Lộ.
Quang cảnh buổi giao lưu
Quang cảnh buổi giao lưu
Cùng với lực lượng TNXP trong cả nước, trong những năm kháng chiến chống Mỹ, lực lượng TNXP Can Lộc, Hà Tĩnh cũng như TNXP Cam Lộ đã không ngại hy sinh gian khổ, kề vai sát cánh cùng với bộ đội mở đường, gùi bom tải đạn, lương thực, tham gia chiến đấu trên các chiến trường. Tại chiến trường Quảng Trị, lực lượng TNXP đã đảm bảo giao thông thông suốt ở nhiều tuyến đường, tham gia chiến dịch vận chuyển hàng hóa, làm đường, sửa chữa, làm mới cầu, phà, đảm bảo giao thông nơi bị địch đánh phá cho chiến trường miền Nam đến ngày giải phóng.
 Sau ngày đất nước hòa bình, dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng họ vẫn đi đầu trong việc hàn gắn vết thương chiến tranh, xây dựng kinh tế gia đình, tuyên truyền thực hiện có hiệu quả chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và nhà nước; tham gia xây dựng Đảng, chính quyền ngày càng trong sạch vững mạnh.
 

Tác giả bài viết: Lê Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây