Hỗ trợ xây dựng 7 nhà ĐĐK cho hộ nghèo Bản Chùa

Thứ tư - 13/06/2018 15:44
Ngày 12/6/2018, Ban Thường trực UBMT huyện, Hội CTĐ huyện phối hợp với đoàn cán bộ Chi hội Tình người thuộc Hội CTĐ Hà Nội tiến hành khảo sát thực tế, gặp gỡ các hộ nghèo ở Bản Chùa - xã Cam Tuyền có nhà ở còn tạm bợ, dột nát để hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo.
Đoàn cán bộ Chi hội Tình người thuộc Hội CTĐ Hà Nội chụp ảnh lưu niệm với bà con Bản Chùa
Đoàn cán bộ Chi hội Tình người thuộc Hội CTĐ Hà Nội chụp ảnh lưu niệm với bà con Bản Chùa
Qua khảo sát lần này, các bên tham gia đã thống nhất hỗ trợ xây dựng 07 nhà đại đoàn kết cho 07 hộ nghèo ở Bản Chùa với mức hỗ trợ 41 triệu đồng/01 nhà. Trong đó, Hội CTĐ Tình người hỗ trợ 36 triệu đồng, UBMT – Ban vận động Qũy vì người nghèo huyện hỗ trợ 5 triệu đồng. Đồng thời, đoàn công tác cũng động viên các hộ gia đình đóng góp thêm kinh phí, sức lao động, kêu gọi sự giúp đỡ của bà con, người thân, cộng đồng để sớm khởi công xây dựng nhà ở đảm bảo, an toàn.
 
            Các gia đình và bà con hàng xóm đều bày tỏ sự phấn khởi, cảm ơn sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân nhà hảo tâm và quyết tâm huy động mọi nguồn lực để xây dựng nhà ở kịp thời. Dự kiến sau khi hoàn chỉnh hồ sơ, thủ tục các hộ gia đình được hỗ trợ sẽ khởi công xây dựng và hoàn thành đưa vào sử dụng trong tháng 7 năm 2018.   
 

Tác giả bài viết: Lê Văn Phú (UBMT huyện)

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây