Đoàn TN xã Cam Chính tặng công trình “ Sân chơi cho em”

Thứ ba - 08/01/2019 23:25
Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Hội LHTN huyện nhiệm kỳ 2019 – 2024, ngày 08/01/2019, Xã đoàn Cam Chính đã tổ chúc bàn giao và đưa vào sử dụng công trình thanh niên "Sân chơi cho em".
Xây dựng "sân chơi cho em" tại thôn Mai Lộc 2, xã Cam Chính
Xây dựng "sân chơi cho em" tại thôn Mai Lộc 2, xã Cam Chính
Công trình “Sân chơi cho em” được xây dựng và lắp đặt tại thôn Mai Lộc 2, xã Cam Chính với các hạng mục như: mặt bằng khuôn viên sân chơi, cầu thăng bằng, xích đu, bập bênh dành cho 2 người và 4 người, xà đơn, đu quay, cổng và hệ thống chiếu sáng ban đêm... với tổng kinh phí đầu tư gần 15 triệu đồng. Công trình được xây dựng từ nguồn kinh phí do ĐVTN, các mạnh thường quân địa phương ủng hộ.
Sân chơi góp phần tạo điều kiện hỗ trợ cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn có điểm sinh hoạt, vui chơi an toàn, lành mạnh, giúp các em phát triển toàn diện; đồng thời, đây cũng là một trong những hoạt động nhằm thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội đoàn các cấp và góp phần chung tay cùng toàn xã xây dựng thành công xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu giai đoạn 2018-2020.
 
MVI 5093 MOV 05 43 14 18 Still001

Tác giả bài viết: Lê Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây