Đại hội đại biểu cháu ngoan Bác Hồ huyện Cam Lộ lần thứ XII

Thứ tư - 15/05/2019 21:35
Ngày 15/5/2019, tại Nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn, Huyện đoàn - Hội đồng đội huyện Cam Lộ đã tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XII năm 2019. 78 đại biểu cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc, đại diện cho hơn 7.000 đội viên, thiếu niên, nhi đồng trong toàn huyện đã về dự và báo công dâng Bác.
Lãnh đạo Phòng GD - ĐT huyện và Hội đồng đội huyện trao giấy chứng nhận Cháu ngoan Bác Hồ cho các em học sinh
Lãnh đạo Phòng GD - ĐT huyện và Hội đồng đội huyện trao giấy chứng nhận Cháu ngoan Bác Hồ cho các em học sinh
Bám sát chương trình hoạt động của Hội đồng đội các cấp, trong những năm qua, các liên đội, chi đội trên địa bàn huyện Cam Lộ đã hưởng ứng thi đua sôi nổi, triển khai nhiều phong trào hoạt động với nhiều hình thức, nội dung phong phú thu hút hàng nghìn đội viên tham gia. Nhiều phong trào, nhiều cuộc thi đã tạo cho các em những sân chơi bổ ích và có tác dụng giáo dục to lớn như phong trào “Nghìn việc tốt’’, "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa" “Áo lụa tặng bà”, “vì nghĩa tình biên giới hải đảo”… Từ các phong trào thi đua học tập rèn luyện, nói lời hay làm việc tốt nhiều em đã xuất sắc đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ. Trong năm học 2018-2019 có 438 bạn được kết nạp đội viên TNTP Hồ Chí Minh, 160 bạn đội viên ưu tú được kết nạp vào Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
Nhân dịp này, Hội đồng đội huyện đã tổ chức cho các cháu đi thực tế tìm hiểu di tích lịch sử tại Địa đạo Vịnh Mốc, huyện Vĩnh Linh.

Tác giả bài viết: Lê Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây