Chương trình “Ngày hội Tôi yêu Tổ quốc tôi”

Thứ ba - 15/10/2019 10:31
Ngày 13/10/2019, Hội Liên hiệp thanh niên huyện Cam Lộ phối hợp với Đoàn cơ sở thị trấn tổ chức chương trình “Ngày hội Tôi yêu Tổ quốc tôi”. Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2019).
Đoàn viên thanh niên tham gia các trò chơi vô cùng hào hứng và sôi nổi
Đoàn viên thanh niên tham gia các trò chơi vô cùng hào hứng và sôi nổi
Ngày hội có sự tham gia của hơn 200 đoàn viên, thanh niên. Tại ngày hội, các bạn đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thị trấn đã có những hoạt động sôi nổi và đầy ý nghĩa như: đốt lửa trại, teambuilding; trả lời những câu hỏi kiến thức liên quan đến Hội LHTN Việt Nam bao gồm: thời gian hình thành, quá trình phát triển, các hoạt động của Hội,… Qua đó, giúp các bạn trẻ có thêm những hiểu biết về Hội LHTN Việt Nam nói chung và Hội LHTN huyện Cam Lộ nói riêng, đồng thời thể hiện được tình yêu quê hương, Tổ quốc của mình thông qua các bài thi dân vũ vô cùng sáng tạo và sôi động.
Ngày hội đã thực sự mang đến cho các bạn đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện một sân chơi bổ ích và hấp dẫn. Đây cũng là dịp để các bạn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, kết nối, tiếp thu thêm những thông tin bổ ích về Đoàn, Hội.
doan 2
 
doan 3

Tác giả bài viết: Trúc Phương (Báo QT) - Kim Nhung (Huyện đoàn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây