Cam Chính: Tổ chức mừng thọ cho các cụ cao tuổi

Thứ sáu - 07/06/2019 10:08
Nhân kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống NCT (06/06/1941-06/06/2019), xã Cam Chính đã tổ chức lễ mừng thọ cho các cụ cao tuổi trên địa bàn. Đồng thời sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong 6 tháng còn lại của năm 2019.
Lãnh đạo xã Cam Chính trao quà cho các cụ cao tuổi
Lãnh đạo xã Cam Chính trao quà cho các cụ cao tuổi
Tại lễ mừng thọ, có 2 cụ 100 tuổi trở lên được UBND tỉnh tặng quà, 49 cụ từ 70 tuổi trở lên được xã tặng quà. Hội Người cao tuổi Cam Chính cũng biểu dương những đóng góp của các cụ trong việc nêu gương sang để giáo dục con cháu, tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.
Về hoạt động hội trong 6 tháng đầu năm 2019, Hội NCT xã Cam Chính đã vận động hội viên hưởng ứng sôi nổi với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng. Trong đó, nổi bật là phong trào NCT chung tay xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu với hành động hiến gần 2000 m2 để mở rộng đường giao thông nông thôn; tham gia các phong trào phát triển kinh tế -xã hội, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân xây dựng quê hương Cam Chính ngày càng giàu đẹp.

Tác giả bài viết: Anh Kiều (Đài TT Cam Chính)

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây