Cam An sơ kết công tác Công an 6 tháng đầu năm 2019

Thứ năm - 15/08/2019 15:06
Xã Cam An vừa tổ chức hội nghị sơ kết công tác Công an 6 tháng đầu năm, đồng thời triển khai phương hướng, nhiệm vụ những tháng còn lại của năm 2019.
Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị
6 tháng đầu năm 2019, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã Cam An tiếp tục ổn định và giữ vững. Các loại tội phạm như trộm cắp, cố ý gây thương tích; mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy đã được kiềm chế, không để gia tăng và đã có chiều hướng giảm so với cùng kỳ năm trước. Trên lĩnh vực an ninh tôn giáo, đã tạo điều kiện cho các chùa và cơ sở sinh hoạt tôn giáo hoạt động thuần túy, đúng quy định của pháp luật; an ninh nông thôn được chú trọng, giải quyết tốt các vấn đề phát sinh trong quần chúng nhân dân. Về công tác đảm bảo trật tự ATXH đã phối hợp với Công an huyện gọi hỏi răn đe 32 đối tượng; tổ chức cho các hộ kinh doanh các mặt hàng nhạy cảm, các chủ cơ sở kinh doanh có điều kiện về ANTT ký cam kết đảm bảo ANTT, phòng chống cháy nổ…
            Nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm, Công an xã Cam An chủ động nắm chắc tình hình trên mọi lĩnh vực nhằm kịp thời phát hiện những âm mưu của các thế lực, đối tượng cực đoan trên lĩnh vực an ninh; phương thức thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm để tham mưu cho Đảng ủy, UBND xã ban hành Nghị quyết, kế hoạch phòng chống tội phạm. Phối hợp với các đội nghiệp vụ Công an huyện thực hiện tốt công tác đấu tranh phòng chống tội phạm trên địa bàn. Tiếp tục chỉ đạo hoạt động các mô hình phòng chống tội phạm hoạt động có hiệu quả….
 

Tác giả bài viết: Lê Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây