Các cơ quan, đơn vị hỗ trợ gia đình có người mất do lũ cuốn

Chủ nhật - 13/11/2016 22:19
Trong đợt lũ ngày 1/11/2016, trên địa bàn huyện Cam Lộ có một người bị lũ cuốn trôi. Đến 4h30 sáng cùng ngày, thi thể của anh Hoàng Hữu Thành, trú tại thôn Vĩnh An, xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ đã được tìm thấy.
Đc Trần Anh Tuấn, UVBTV - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao tiền hỗ trợ cho gia đình có người mất do lũ cuốn
Đc Trần Anh Tuấn, UVBTV - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao tiền hỗ trợ cho gia đình có người mất do lũ cuốn
Trước đó, trong sáng 1/11/2016, anh Thành cùng anh trai là Hoàng Hữu Toàn đến sơ tán đồ đạc cho nhà người thân, thì bị nước lũ cuốn trôi. Anh Toàn may mắn được người dân cứu sống, còn anh Thành thì nước lũ cuốn trôi mất tích. Ngay sau đó, huyện Cam Lộ đã huy động canô và nhiều lực lượng tìm kiếm người mất tích, nhưng do nước lên cao nên phải đến sáng 2.11 mới tìm thấy thi thể nạn nhân bị trôi khoảng 100 m. Sau khi tìm được thi thể, huyện Cam Lộ đã điều động một xe cứu thương để chở nạn nhân về nhà mai táng. Được biết, hoàn cảnh của gia đình anh Thành rất khó khăn, anh Thành làm nghề thợ xây, vợ anh đang mang thai đứa con thứ 3. Trong sáng 2.11, UBND huyện Cam Lộ đã đến động viên, trao số tiền hỗ trợ 5 triệu đồng cho gia đình.
Chiều 2/11/2016, thừa ủy quyền của Quỹ Tấm lòng vàng Báo Lao động, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Quảng Trị đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ 5 triệu đồng cho gia đình nạn nhân bị thiệt mạng do bị lũ cuốn trôi tại xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ. Nhiều cơ quan đơn vị cũng đã đến thăm hỏi, hỗ trợ tiền, động viên gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.
 
 
Đại diện LĐLĐ tỉnh trao tiền hỗ trợ cho gia đình có người mất do lũ cuốn
 
 
Đại diện Ngân hàng CSXH huyện trao tiền hỗ trợ cho gia đình có người mất do lũ cuốn

Nguồn tin: Lê Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây