UBND huyện Cam Lộ thông qua các báo cáo chuẩn bị kỳ họp thứ 7 HĐND huyện

Thứ hai - 03/12/2018 07:27
UBND huyện Cam Lộ vừa tổ chức phiên họp mở rộng nhằm thông qua các báo cáo về tình hình KT-XH, QP-AN năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019 và các Đề án chuẩn bị kỳ họp thứ 7 HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021.
Các đại biểu thảo luận giải pháp phát triển KT-XH năm 2019
Các đại biểu thảo luận giải pháp phát triển KT-XH năm 2019
Với phương châm hướng về cơ sở, năm 2018, huyện Cam Lộ đã tập trung chỉ đạo các ngành, địa phương khắc phục khó khăn, trang thủ thời cơ cùng với sự nỗ lực của nhân dân thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH đạt được nhiều kết quả quan trọng. 15/15 chỉ tiêu phát triển KT-XH đều đạt và vượt kế hoạch đề ra. Trong đó, tốc độ tăng trưởng kinh tế gần 13%, tổng sản lượng lương thực có hạt hơn 18.300 tấn, thu ngân sách địa phương ước đạt gần 321 tỷ đồng, trong đó thu trên địa bàn gần 57 tỷ đồng; thu nhập bình quân đầu người hơn 36 triệu đồng… Lĩnh vực VH-XH có nhiều chuyển biến tích cực, QP-AN được giữ vững..
Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận một số nội dung liên quan đến kết quả công tác, chỉ đạo, điều hành của huyện cũng như các địa phương, đơn vị trong năm 2018; các chỉ tiêu, kế hoạch phát triển KT-XH năm 2019; rà soát lại các số liệu liên quan đến các lĩnh vực như tốc độ tăng trưởng, thu chi ngân sách, xây dựng cơ bản...Trên cơ sở ý kiến đóng góp của các ngành, địa phương vào các báo cáo, Đề án, UBND huyện sẽ bổ sung, chỉnh sửa hoàn thiện để trình kỳ họp thứ 7, HĐND huyện sắp đến.
 

Tác giả bài viết: Anh Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây