Truy điệu và an táng 2 hài cốt liệt sỹ quy tập tại xã Cam Thành

Thứ tư - 03/03/2021 15:41
Sáng nay 3/3/2021, tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Cam Lô, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Cam Lộ đã trang trọng tổ chức lễ truy điệu và an táng hài cốt các anh hùng liệt sỹ được cất bốc, quy tập tại thôn Quật Xá, xã Cam Thành.
Các đồng chí lãnh đạo huyện và xã Cam Thành, thị trấn Cam Lộ di chuyển hài cốt liệt sỹ về nơi an táng
Các đồng chí lãnh đạo huyện và xã Cam Thành, thị trấn Cam Lộ di chuyển hài cốt liệt sỹ về nơi an táng
             Trên cơ sở thông tin của ông Trần Văn Quang, ở thôn Quật Xá, xã Cam Thành, huyện Cam Lộ cung cấp, từ ngày 24-26/2/2021, Đội Quy tập hài cốt liệt sỹ 584, phòng Chính trị, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị đã tiến hành khảo sát và tổ chức tìm kiếm, cất bốc được 2 hài cốt liệt sĩ kèm theo một số di vật như thắt lưng, cúc áo, tăng võng... tại khu vực đất sản xuất của gia đình ông Trần Văn Bình ở thôn Quật Xá, xã Cam Thành, huyện Cam Lộ. Được biết đây là khu vực Trạm phẫu  43 trong những năm kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
            Trong không khí trang nghiêm và thành kính, trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, các đại biểu cùng cán bộ và nhân dân Cam Lộ đã kính cẩn dâng hoa, thắp hương tưởng niệm, bày tỏ lòng tri ân và biết ơn sâu sắc với các liệt sĩ đã anh dũng hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Tác giả bài viết: Anh Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây