Trường THCS Lê Hồng Phong khai giảng năm học mới

Chủ nhật - 13/11/2016 23:18
Sáng nay, 5/9/2016, trường THCS Lê Hồng Phong, xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Đến dự có đồng chí Phan Văn Phụng, Ủy viên BTVTU, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; về phía huyện có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, UVBTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy.
Đc Phan Văn Phụng, UVBTVTU, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy tặng quà cho trường THCS Lê Hồng Phong
Đc Phan Văn Phụng, UVBTVTU, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy tặng quà cho trường THCS Lê Hồng Phong
Mặc dù là trường nằm ở vùng xa, đời sống nhân dân còn nhiều khăn, có học sinh là con em đồng bào dân tộc thiểu số Bản Chùa nhưng trường THCS Lê Hồng Phong là một trong những đơn vị có bề dày thành tích về chất lượng giáo dục toàn diện của huyện Cam Lộ. Trong những năm qua, cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng dạy học của nhà trường được đầu tư theo hướng hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu dạy học của giáo viên và học sinh. Đội ngũ cán bộ giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng, tâm huyết với nghề với 100% đạt chuẩn. Nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, đặc biệt là vận động con em đến trường, không để tình trạng bỏ học giữa chừng, tỷ lệ học sinh lên lớp và tốt nghiệp THCS hàng năm đạt cao.
            Bước vào năm học mới, nhà trường có 9 lớp với hơn 250 học sinh, trong đó có 3 lớp 6. Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới, đội ngũ cán bộ giáo viên tiếp tục đổi mới, nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM gắn với cuộc vận động “Hai không”; thực hiện hiệu quả điểm nhấn năm học, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục ngày càng phát triển.

Nguồn tin: Anh Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây