Triển khai nhiệm vụ Thông tin và Truyền thông năm 2018

Thứ hai - 22/01/2018 14:50
Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Trị vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ ngành Thông tin và Truyền thông năm 2018. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Mai Thức, UVTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.
Đồng chí Nguyễn Văn Tường, Giám đốc sở TTTT tỉnh trao Giấy khen cho các tập thể có nhiều thành tích trong năm 2017
Đồng chí Nguyễn Văn Tường, Giám đốc sở TTTT tỉnh trao Giấy khen cho các tập thể có nhiều thành tích trong năm 2017
       Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoàn, Phó Giám đốc Sở đã đánh giá những kết quả đạt được trong công tác quản lý Nhà nước và các hoạt động phát triển ngành trên các lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin, tần số vô tuyến điện, báo chí, xuất bản, thông tin đối ngoại, thông tin cơ sở… Năm 2017 là năm diễn ra nhiều hoạt động lớn của tỉnh Quảng Trị, đặc biệt là việc kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Lê Duẩn (7/4/1907-7/4/2017); kỷ niệm 45 năm giải phóng Quảng Trị(1/5/1972-1/5/2017); lễ hội “Thống nhất non sông”; 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ; là năm thứ  hai thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế  - xã hội của tỉnh (5 năm 2016-2020). Ngành Thông tin và Truyền thông đã tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò là ngành đa lĩnh vực tác động đến mọi mặt chính trị, kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh của tỉnh nhà. Ngay từ đầu năm ngành đã phát động phong trào thi đua, bám sát nhiệm vụ của Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao toàn ngành đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn hành tốt nhiệm vụ và gặt hái nhiều kết quả đáng ghi nhận; hầu hết các chỉ tiêu đều đạt và vượt kế hoạch đề ra, góp phần xứng đáng vào  sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Trị.
       Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Mai Thức, UVTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Sở Thông tin và Truyền thông trong năm 2017 và yêu cầu năm 2018, ngành cần tăng cường hiệu quả, hiệu lực quản lý, điều hành, phát huy sức mạnh tổng hợp, huy động mọi nguồn lực, khai thác có hiệu quả tiềm năng lợi thế của ngành nhằm đẩy mạnh tốc độ tăng trưởng và chuyển dịch cơ cấu theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, gắn phát triển kinh tế với giải quyết có hiệu quả các vấn đề xã hội, bảo đảm ổn định chính trị xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh. Đồng thời tăng cường công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực báo chí, xuất bản, thông tin điện tử, thông tin cơ sở và thông tin đối ngoại trên địa bàn tỉnh Quảng Trị; không ngừng đẩy mạnh ứng dụng và phát triển CNTT trong hoạt động cơ quan nhà nước gắn với công tác cải cách và hiện đại hóa nền hành chính, cũng như gắn với vấn đề an toàn và bảo mật thông tin. Tiếp tục phát triển hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng nhân lực công nghệ thông tin đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới hiện nay. Với những thành tích đạt được trong năm 2017 Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh đã được Bộ Thông tin và Truyền thông tặng Bằng khen; nhiều tập thể, cá nhân cán bộ của Sở được UBND tỉnh tăng Bằng khen. Tại hội nghị sở Thông tin và Truyền thông tỉnh tặng Giấy khen cho các cá nhân và tập thể  thuộc các lĩnh vực đã có nhiều thành tích trong công tác năm 2017.
        Đối với Đài Truyền thanh Cam Lộ, tính đến nay vẫn là đơn vị dẫn đầu trong toàn tỉnh về mô hình phủ sóng phát thanh 100% trên địa bàn và được sở tặng Giấy khen có nhiều thành tích trong công tác thông tin truyền thông năm 2017.

Tác giả bài viết: Lê Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây