Trao quà Tết cho người khuyết tật, nạn nhân da cam và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Chủ nhật - 31/01/2021 07:28
Ngày 30/1/2021, Hội Người khuyết tật, nạn nhân da cam, bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Quảng Trị phối hợp với Hội Người khuyết tật, nạn nhân da cam và bảo trợ xã hội huyện Cam Lộ tổ chức trao quà Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 cho người khuyết tật, nạn nhân da cam và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.
Trao quà cho người khuyết tật, nạn nhân da cam và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Trao quà cho người khuyết tật, nạn nhân da cam và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Theo đó, Hội Người khuyết tật, nạn nhân da cam, bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh đã trao 60 suất quà, mỗi suất trị giá 800 ngàn đồng, bao gồm: 300 ngàn đồng tiền mặt và quà cho người khuyết tật, nạn nhân da cam và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.
Trong đợt này, Hội Người khuyết tật, nạn nhân da cam, bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh vận động các mạnh thường quân trao 1000 suất quà cho người khuyết tật, nạn nhân da cam, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và người nghèo không nơi nương tựa tại huyện Hướng Hóa, Đakrông, Trường PTDT nội trú và trường Trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Trị với tổng trị giá hơn 800 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí trên do Chi hội Thiện Tâm tháng 10 và Tổng công ty Thương mại Quảng Trị tài trợ.
Đây là những phần quà ý nghĩa, thiết thực thể hiện truyền thống "tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách" và sự quan tâm, chi sẻ của các doanh nghiệp, cộng đồng xã hội trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo và các đối tượng yếu thế, giúp họ có thêm động lực vượt qua khó khăn, xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn. Đồng thời, đây cũng là nguồn động viên, chia sẻ, thăm hỏi kịp thời đến các gia đình trong dịp Tết đến, Xuân về.

Tác giả bài viết: Nguyễn Lựu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây