Trao giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi Việt Nam lần thứ IX

Chủ nhật - 13/05/2018 21:59
Ngày 13/5/2018, huyện Cam Lộ đã tổ chức tổng kết và trao giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi Việt Nam lần thứ IX, năm 2018 cho các tác giả đạt giải.
Lãnh đạo UBND huyện trao giải tập thể cho các đơn vị đạt giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn
Lãnh đạo UBND huyện trao giải tập thể cho các đơn vị đạt giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn
Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi Việt Nam huyện Cam Lộ lần thứ IX có sự tham gia của gần 90 thí sinh là học sinh các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn dưới hình thức vẽ tranh trực tiếp. Qua đánh giá, các tác phẩm tham dự giải lần này đạt chất lượng cao hơn những năm trước, với nhiều đề tài phong phú, đa dạng, có ý tưởng chân thực, hồn nhiên, trong sáng của lúa tuổi thiếu nhi. Ban Tổ chức đã lựa chọn 50 tác phẩm xuất sắc về đề tài, giàu sáng tạo, màu sắc sinh động để trao giải và trưng bày triển lãm. Trong đó, có 10 tác phẩm đạt giải A, 10 tác phẩm đạt giải B. Ngoài ra, BTC còn trao 11 giải tập thể cho các trường có nhiều tác phẩm dự thi và đạt giải cao.
Thông qua giải thưởng nhằm tạo ra phong trào hoạt động sáng tạo nghệ thuật, tác động tích cực vào quá trình giáo dục thẩm mỹ cho thiếu nhi. Đồng thời phát hiện những nhân tố mới trong bộ môn hội họa để bồi dưỡng tham gia các hội thi cấp tỉnh, Trung ương…

Tác giả bài viết: Anh Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây