Tập huấn phổ biến pháp luật về Khoa học Công nghệ năm 2019

Thứ tư - 07/08/2019 07:43
Vừa qua, phòng Kinh tế Hạ tầng huyện Cam Lộ phối hợp với Sở Khoa học Công nghệ tỉnh tổ chức lớp tập huấn phổ biến các văn bản pháp luật về Khoa học Công nghệ năm 2019 cho gần 50 học viên là cán bộ phụ trách KHCN các xã, thị trấn; các phòng, ban liên quan và các chủ cơ sở sản xuất, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.
Quang cảnh lớp tập huấn
Quang cảnh lớp tập huấn
Thông qua lớp tập huấn, các học viên được trang bị những kiến  thức cơ bản về chính sách, pháp luật, các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến công tác quản lý nhà nước về khoa học công nghệ. Trong đó, tập trung một số nội dung về chính sách hỗ trợ ứng dụng, nhân rộng các kết quả khoa học và công nghệ trên địa bàn tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2017-2025 theo tinh thần Nghị quyết của HĐND tỉnh đã đề ra. 
Đây là các kiến thức cơ bản nhằm giúp cho các đơn vị nắm vững các nội dung trọng tâm sát với yêu cầu thực tế của địa phương, qua đó có phương án đề xuất, tháo gỡ và giải quyết những vấn đề vướng mắc, khó khăn trong quá trình quản lý, thực thi nhiệm vụ mà các đơn vị quản lý, cơ sở kinh doanh gặp phải.

Tác giả bài viết: Bạch Mai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây