Tập huấn huấn triển khai Đề án 818 về chăm sóc sức khỏe chủ động theo hình thức xã hội hóa

Thứ tư - 07/04/2021 10:54
Ngày 7/4/2021, Trung tâm Y tế huyện Cam Lộ phối hợp với Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh Quảng Trị và Ban quản lý Đề án 818 tổ chức hội nghị tập huấn triển khai Đề án 818, cung cấp các phương tiện chăm sóc sức khỏe chủ động theo hình thức xã hội hóa cho tất cả cộng tác viên dân số trên địa bàn huyện.
Quang cảnh buổi tập huấn
Quang cảnh buổi tập huấn
     Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe giới thiệu, phổ biến những nội dung, nhiệm vụ cơ bản của Đề án 818. Theo đó, hoạt động chủ yếu của Đề án là tập trung vào việc tuyên truyền, vận động, cung cấp thông tin, tạo môi trường xã hội đồng thuận thúc đẩy xã hội hóa. Đồng thời, giới thiệu các sản phẩm của Đề án 818 giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe cho người dân, đặc biệt là bà mẹ và trẻ nhỏ; các sản phẩm chăm sóc sức khỏe sinh sản, dịch vụ kế hóa gia đình; cách tổ chức quản lý, phân phối sản phẩm; cách chủ động bảo vệ, chăm sóc sức khỏe theo hình thức xã hội hóa trong thời kỳ hiện đại...
      Sau hội nghị này, các cộng tác viên dân số sẽ triển khai Đề án đến từng địa bàn dân cư, từ đó từng bước thay đổi nhận thức của người dân về xã hội hóa các sản phẩm, phương tiện chăm sóc sức khỏe chủ động để người dân có điều kiện tiếp cận với các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng góp phần nâng cao sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Tác giả bài viết: Nguyễn Lựu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây