Sức khỏe 2 người cách ly tại nhà ở Cam Chính vẫn bình thường

Thứ ba - 10/03/2020 15:42
Ngày 10.3.2020, bà Nguyễn Thị Mỹ Loan, Trưởng phòng Y tế huyện Cam Lộ cho biết: UBND xã Cam Chính đã ra Quyết định cách ly tại nhà 2 trường hợp trú ở thôn Mai Đàn, xã Cam Chính để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Cán bộ y tế kiểm tra thân nhiệt cho Ông Nguyễn Hồng Ánh
Cán bộ y tế kiểm tra thân nhiệt cho Ông Nguyễn Hồng Ánh
Theo Quyết định, 2 trường hợp cách ly là bố và con ông Nguyễn Hồng Ánh, sinh năm 1960 và Nguyễn Hà Dương Sang, sinh năm 1997. Thời gian cách ly 14 ngày kể từ 9.3-22.3.2020. Qua xác minh thông tin thì cả 2 trường hợp này đã tiếp xúc với người có tiếp xúc với 4 người tại huyện Hướng Hoá đi cùng chuyến bay với người nhiễm Covid-19 ở Huế. Hiện tại cả 2 người sức khỏe vẫn bình thường và hợp tác tốt với chính quyền địa phương trong việc thực hiện các nội dung theo yêu cầu của ngành y tế.
Cùng với việc cách ly 2 trường hợp nói trên, hiện nay BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 huyện Cam Lộ chỉ đạo chính quyền địa phương tăng cường công tác tuyên truyền để nâng cao nhận thức của người dân trong việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch; không quá hoang mang, lo lắng nhưng không được chủ quan mà phải tuân thủ các qui trình phòng, chống dịch của ngành y tế.

 

Tác giả bài viết: Anh Vũ - Lê Trường

Nguồn tin: Trung tâm VHTT-TDTT huyện:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây