Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chủ nhật - 08/03/2020 21:53
Nhân kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/1910-08/3/2020; kỷ niệm1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hưởng ứng Tuần lễ áo dài Việt Nam 2020, các cấp hội phụ nữ trên địa bàn huyện Cam Lộ đã sôi nổi tổ chức nhiều hoạt động thiết thực với nội dung phong phú, hấp dẫn.
Lãnh đạo huyện Cam Lộ tặng hoa chúc mừng cán bộ, hội viên Hội LHPN huyện
Lãnh đạo huyện Cam Lộ tặng hoa chúc mừng cán bộ, hội viên Hội LHPN huyện
Với phương châm hướng về cơ sở, các cấp hội phụ nữ đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, TDTT, hội thi ẩm thực, tọa đàm ôn lại truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Đặc biệt, các chi hội ở cơ sở đã phát động các phong trào thi đua “phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; xây dựng nông thôn mới, xây dựng gia đình “5 không 3 sạch”; đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà" gắn với phong trào thi đua "Lao động giỏi, lao động sáng tạo"; tuyên truyền vận động nữ giới tích cực rèn luyện phẩm chất đạo đức của người phụ nữ Việt Nam "Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang"; phòng chống bạo lực gia đình; trao đổi những kinh nghiệm trong học tập, công tác, sản xuất. Đồng thời tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19...
Nhân dịp này lãnh đạo huyện, các cơ quan, đơn vị cũng đã đến thăm và gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, hội viên Hội LHPN huyện.  

Tác giả bài viết: Nguyễn Lựu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây