Sản phẩm Cà gai leo An Xuân và Dầu lạc Super Green được chọn tham gia Triển lãm quốc tế công nghiệp thực phẩm Việt Nam 2018

Thứ tư - 21/11/2018 15:05
Triển lãm quốc tế công nghiệp thực phẩm Việt Nam 2018 được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 14-17/11 năm 2018, sản phẩm Cà gai leo An Xuân và Dầu lạc Super Green của huyện Cam Lộ vinh dự được chọn tham gia.
Gian hàng sản phẩm Cà gai leo An Xuân tham gia triển lãm quốc tế công nghiệp thực phẩm Việt Nam 2018
Gian hàng sản phẩm Cà gai leo An Xuân tham gia triển lãm quốc tế công nghiệp thực phẩm Việt Nam 2018

Triển lãm quốc tế công nghiệp thực phẩm Việt Nam 2018 thu hút 600 gian hàng của 450 doanh nghiệp trong và ngoài nước, đến từ 31 tỉnh, thành phố trên cả nước và 23 quốc gia, vùng lãnh thổ nước ngoài tham gia. Triển lãm trưng bày, giới thiệu các mặt hàng đa dạng thuộc các lĩnh vực rau quả, thủy sản, đồ uống, nguyên liệu thực phẩm, thực phẩm chế biến; cao dược liệu, thiết bị công nghệ chế biến thực phẩm… Tỉnh Quảng Trị có 3 sản phẩm được lựa chọn tham gia đó là Cà gai leo An Xuân, Dầu lạc Super Green của huyện Cam Lộ và Gạo sạch hữu cơ Quảng Trị.

Việc các sản phẩm của Quảng Trị được chon tham gia triển làm góp phần quảng bá thế mạnh, hình ảnh, tôn vinh giá trị cho các doanh nghiệp, sản phẩm của quê hương, đồng thời tạo môi trường thuận lợi thúc đẩy cơ hội kinh doanh, kết nối giao thương ở trong nước cũng như nước ngoài.

Tác giả bài viết: Anh Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây