Ra quân tổng điều tra kinh tế năm 2021

Thứ năm - 01/07/2021 14:15
Sáng nay 1/7/2021, BCĐ Tổng điều tra kinh tế thị trấn Cam Lộ đã tổ chức lễ ra quân tổng điều tra kinh tế năm 2021. Đây là đơn vị được chọn tổ chức lễ ra quân bắt đầu cho đợt tổng điều tra kinh tế năm 2021 trong toàn huyện.
Các điều tra viên thu thập thông tin các cơ sở kinh doanh tại thị trấn Cam Lộ
Các điều tra viên thu thập thông tin các cơ sở kinh doanh tại thị trấn Cam Lộ
      Lễ ra quân được tổ chức nhằm tăng cường công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của cuộc tổng điều tra kinh tế lần này; nâng cao nhận thức của các cấp, ngành, các cơ sở kinh doanh để ủng hộ cuộc điều tra thông qua việc cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác, kịp thời.
    Cuộc tổng điều tra lần này nhằm đánh giá sự phát triển về số lượng, quy mô và lao động các cơ sở kinh tế; kết quả sản xuất kinh doanh, mức độ ứng dụng công nghệ thông tin; cơ cấu, sự phân bổ của các cơ sở và của lao động theo địa phương, theo ngành kinh tế và theo hình thức sở hữu nhằm phục vụ cho việc hoạch định các chính sách phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian tới.
    Ngay sau lễ ra quân, Ban Chỉ đạo cùng với các điều tra viên, giám sát viên đã đi điều tra, thu thập thông tin tại một số cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể trên địa bàn thị trấn Cam Lộ. Giai đoạn 2 của cuộc TĐT tiếp tục ứng dụng triệt để công nghệ thông tin trong quá trình thu thập, biên soạn, xử lý và công bố thông tin. Các điều tra viên sẽ đến từng cơ sở gặp người cung cấp thông tin (chủ cơ sở) để phỏng vấn, ghi đầy đủ các câu trả lời vào phiếu CAPI được thiết kế trên thiết bị điện tử cầm tay (điện thoại di động hoặc máy tính bảng).

Tác giả bài viết: Anh Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây