Quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng cho đội ngũ cán bộ, giáo viên

Thứ bảy - 01/05/2021 08:59
Ngày 29/4/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cam Lộ đã tổ chức hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng cho đội ngũ cán bộ, giáo viên các trường trên địa bàn huyện.
Các đại biểu tham dự hội nghị tại điểm cầu Phòng GD&ĐT
Các đại biểu tham dự hội nghị tại điểm cầu Phòng GD&ĐT
      Tại hội nghị, các đại biểu được truyền đạt các báo cáo chuyên đề gồm: Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng; Chương trình hành động thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng của ngành giáo dục và đào tạo Cam Lộ; Báo cáo Chính trị của ban chấp hành trung ương Đảng khóa XII tại đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021 - 2030; Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 - 2025. Những nhận thức mới, tư duy mới về quốc phòng Việt Nam và an ninh quốc gia.
     Việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng nhằm giúp cho các cán bộ, giáo viên nắm vững những nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng. Trên cơ sở đó, vận dụng, xây dựng chương trình hành động để tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII một cách hiệu quả.

Tác giả bài viết: Nguyễn Lựu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây