Quán triệt Chỉ thị 35-CT/TW và các văn bản về Đại hội Đảng các cấp

Chủ nhật - 08/09/2019 22:39
Vừa qua, Huyện ủy Cam Lộ đã tổ chức hội nghị trực tuyến quán triệt Chỉ thị 35-CT/TW của Bộ Chính trị và các văn bản về Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.
Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị
Tại hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt Chỉ thị 35, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị và các văn bản về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Để chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp, Ban Thường vụ Huyện ủy Cam Lộ yêu cầu các ban, ngành, đơn vị, các TCCSĐ cần tập trung nghiên cứu, thống nhất tinh thần chỉ đạo của Chỉ thị, bám sát các kế hoạch, hướng dẫn của cấp trên để làm tốt mọi công tác chuẩn bị, từ văn kiện đến nhân sự, phải đảm bảo đúng nguyên tắc. Đặc biệt coi trọng chất lượng, số lượng và cơ cấu hợp lý đối với đội ngũ cấp ủy.  Trong quá trình chuẩn bị và tiến hành Đại hội, phải coi trọng lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị...
Hội nghị cũng đã quán triệt Nghị quyết 35-NQ/TW về “tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”; đồng thời, sơ kết 3 năm thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc cử cán bộ, đảng viên tham gia sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã, thị trấn.
 

Tác giả bài viết: Lê Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây