Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng thăm tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng tại Cam Lộ

Thứ năm - 27/07/2017 11:13
Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), ngày 26/7/2017, đồng chí Tòng Thị Phóng, Ủy viên BCT, Phó chủ tịch Thường trực Quốc hội cùng đoàn công tác của Quốc hội, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện Cam Lộ đã đến thăm tặng quà cho các mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện.
Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng thăm tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Diệp tại thôn Mai Đàn, xã Cam Chính
Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng thăm tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Diệp tại thôn Mai Đàn, xã Cam Chính
Đoàn công tác đã đến thăm tặng quà cho  Mẹ VNAH Trần Thị Diệp, năm nay đã 97 tuổi, ở thôn Mai Đàn, xã Cam Chính. Mẹ Diệp có hai con là liệt sỹ và một người con có công với cách mạng. Thăm tặng quà mẹ VNAH  Mai Thị Con, 97 tuổi ở thôn Cam Vũ, xã Cam Thủy. Mẹ có hai con là liệt sỹ.
Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng đã ân cần thăm hỏi về điều kiện và sức khỏe của các mẹ cũng như chia sẻ trước những mất mát, hy sinh vì đã dâng hiến những người con ưu tú của mình vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc. Đồng thời mong muốn, cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp tiếp tục quan tâm làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa đối với những gia đình chính sách, bà mẹ VNAH và những người có công với nước.
 

Tác giả bài viết: Lê Trường -Thanh Trà

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây