Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà gia đình chính sách tại Cam Lộ

Thứ hai - 27/07/2020 09:49
Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ, ngày 26/7/2020, đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh, UVTƯ Đảng, Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam cùng đoàn công tác đã có chuyến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách tại huyện Cam Lộ. Tham dự về phía tỉnh Quảng Trị có đồng chí Nguyễn Đăng Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ; đồng chí Võ Văn Hưng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Ly Kiều Vân, UVBTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ.
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao quà cho các em học sinh con em gia đình chính sách
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao quà cho các em học sinh con em gia đình chính sách
Trong dịp này, đồng chí  Đặng Thị Ngọc Thịnh, UVTƯ  Đảng, Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam đã trao 30 phần quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và 30 phần quà cho các cháu thiếu nhi là con em của các gia đình chính sách và các đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn huyện Cam Lộ.
Nói chuyện với nhân dân và cán bộ huyện Cam Lộ, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh chúc mừng huyện Cam Lộ vừa đón nhận Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận huyện NTM. Đồng chí bày tỏ sự vui mừng khi thấy bộ mặt của Quảng Trị nói chung và huyện Cam Lộ nói riêng đã có nhiều thay đổi, đời sống của người dân được nâng cao, tỉ lệ hộ nghèo thấp, các gia đình chính sách không có ai thuộc diện hộ nghèo, chứng tỏ đời sống bằng và cao hơn mức sống của người dân bình thường.
Với tinh thần thi đua chào mừng các sự kiện lớn trong năm 2020, đặc biệt là Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh mong muốn cán bộ và nhân dân huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, nỗ lực phấn đấu trong từng vị trí công tác, xây dựng kinh tế - xã hội tại địa phương ngày càng phát triển và đảm bảo đời sống ấm no, hạnh phúc cho người dân, nhất là các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.
Nhân dịp này, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tặng bức tranh Chủ tịch Hồ Chí Minh cho huyện Cam Lộ nhân dịp huyện đón nhận bằng công nhận NTM.
VU 02740
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và lãnh đạo tỉnh Quảng Trị tặng quà cho gia đình chính sách
VU 02721
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng bức tranh Chủ tịch Hồ Chí Minh cho huyện Cam Lộ
VU 02775
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo tỉnh Quảng Trị và huyện Cam Lộ

Tác giả bài viết: Anh Vũ-Lê Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây