Phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2017

Thứ hai - 27/03/2017 14:58
Ngày 24/3/2017, huyện Cam Lộ đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2016, đồng thời phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2017.
Đc Ngô Quang Chiến, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc
Đc Ngô Quang Chiến, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc
Năm 2016, công tác thi đua khen thưởng được huyện Cam Lộ phát động và triển khai sâu rộng trong mọi tầng lớp cán bộ và nhân dân. Các phong trào thi đua đã thực sự đổi mới cả chiều rộng lẫn chiều sâu. Trong đó, nhiều phong trào đã tập trung vào những nhiệm vụ trọng tâm có tính đột phá, nhất là phong trào thi đua chào mừng 45 năm giải phóng quê hương Cam Lộ đã góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội đề ra. Năm 2016, giá trị sản xuất nông, lâm nghiệp và thủy sản trên 429 tỷ đồng, sản xuất công nghiệp, xây dựng hơn 511 tỷ đồng; tổng thu ngân sách nhà nước gần 234 tỷ đồng; các chỉ tiêu về kinh tế cơ bản đạt và vượt kế hoạch đề ra… Qua phong trào đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến và xuất sắc trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội. Công tác khen thưởng thể hiện được sự tôn vinh, ghi nhận công lao đóng góp của các tập thể, cá nhân xuất sắc, đặc biệt là việc khen thưởng đột xuất cho các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất, phòng chống thiên tai, đấu tranh phòng chống tội phạm… nhờ đó đã kịp thời động viên, khuyến khích tinh thần hăng hái thi đua lập công của các tập thể và cá nhân trên mọi lĩnh vực. Trong năm 2016 đang đề nghị Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ cho thị trấn Cam Lộ, danh hiệu “Chiến sỹ thi đua” toàn quốc cho 1 cá nhân, danh hiệu “Chiến sỹ thi đua” cấp tỉnh cho 6 cá nhân.
Tại hội nghị, UBND tỉnh đã tặng Cờ thi đua cho 3 xã, thị trấn; 15 tập thể và 13 cá nhân được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc, Bằng khen và các danh hiệu thi đua khác. Ngoài ra, UBND huyện Cam Lộ cũng khen thưởng cho nhiều tập thể và cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.
           
 

Nguồn tin: Lê Trường:

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây