Mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới đợt 2 năm 2016

Thứ hai - 14/11/2016 11:05
Vừa qua,Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị đợt 2 năm 2016 cho các đảng viên mới của 17 TCCSĐ trực thuộc Đảng bộ huyện, Đảng bộ Trại giam Nghĩa An và Cơ sở Giáo dục Bắt buộc Hoàn Cát.
Lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng chính trị trao giấy chứng nhận cho các học viên
Lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng chính trị trao giấy chứng nhận cho các học viên

Tham gia lớp học có 67 học viên, trong đó có 30 đồng chí thuộc khối cán bộ công chức, viên chức, giáo viên, chiến sỹ và 37 đồng chí thuộc khối nông thôn. Sau 6 ngày học tập, các học viên đã được trang bị đầy đủ các chuyên đề theo quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương dành cho đảng viên mới, bao gồm: những kiến thức cơ bản, cốt lõi nhất về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, về những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam, về tổ chức cơ sở Đảng và nhiệm vụ của người đảng viên. Bên cạnh đó, học viên được thông tin thêm những điểm mới có liên quan đến nội dung các bài giảng trong Văn kiện Đại hội lần thứ 12 của Đảng Cộng sản Việt Nam và Hiến pháp năm 2013.

Kết thúc khóa học, có 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới; trong đó có 65/67 đồng chí xếp loại giỏi và khá, chiếm tỷ lệ, 97,0%.

 

Nguồn tin: Xuân Lữ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây