Lễ giao nhận quân năm 2017

Thứ năm - 02/03/2017 11:00
Ngày 15/2/2017, huyện Cam Lộ đã tổ chức lễ giao nhận quân năm 2016. Đến dự có đồng chí Phan Văn Phụng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội Chính Tỉnh ủy.
Thành viên Hội đồng NVQS tỉnh và huyện tại lễ giao nhận quân năm 2017
Thành viên Hội đồng NVQS tỉnh và huyện tại lễ giao nhận quân năm 2017
Trong đợt giao quân năm nay, toàn huyện Cam Lộ có 77 thanh niên lên đường nhập ngũ, biên chế vào các đơn vị: Trung tâm huấn luyện 334, Tổng cục kỹ thuật, Bộ Quốc phòng; Bộ CHQS tỉnh, Sư đoàn 968; Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Công an tỉnh. Để công tác tuyển quân đạt kết quả cao, trong quá trình gọi công dân nhập ngũ, các cấp uỷ Đảng, chính quyền và Ban Chỉ huy quân sự huyện Cam Lộ đã quan tâm chỉ đạo chặt chẽ, đồng bộ, đúng tuần tự các bước từ khâu sơ tuyển, khám tuyển. Nhờ vậy đa số các thanh niên lên đường nhập ngũ đợt này đều có trình độ, sức khoẻ tốt, đạo đức, bản lĩnh chính trị vững vàng. Trong đó có 6 đồng chí có trình độ Đại học, CĐ và Trung cấp. Khí thế tòng quân, nhập ngũ hết sức sôi nổi, 100% thanh niên đã viết đơn tình nguyện xin được nhập ngũ, biểu hiện phẩm chất tốt đẹp, tình yêu quê hương và trách nhiệm cao cả của người thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh.  
Các địa phương, đơn vị cũng tổ chức gặp mặt, tặng quà động viên các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với niềm tin yêu và lòng mong đợi của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Cam Lộ.
Một số hình ảnh tại lễ giao nhận quân:
 
 

Tác giả bài viết: Anh Vũ - Lê Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây