LĐLĐ huyện triển khai nhiệm vụ năm 2020

Thứ sáu - 10/01/2020 10:17
LĐLĐ huyện vừa tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2019, đồng thời triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.
Lãnh đạo huyện trao Giấy khen cho những đơn vị có thành tích xuất sắc trong xây dựng cơ quan kiểu mẫu năm 2019
Lãnh đạo huyện trao Giấy khen cho những đơn vị có thành tích xuất sắc trong xây dựng cơ quan kiểu mẫu năm 2019
Năm 2019, phong trào CNVC-LĐ và hoạt động các cấp Công đoàn huyện Cam Lộ đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân huyện hoàn thành các chỉ tiêu phát triển KT-XH của địa phương. LĐLĐ huyện đã tổ chức thành công các hoạt động chào mừng kỉ niệm 30 năm ngày lập lại tỉnh và 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam với nhiều công trình, phần việc cụ thể. Công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của người lao động được chú trọng; các phong trào thi đua yêu nước được tổ chức sâu rộng và ngày càng đi vào chiều sâu. Công tác tuyên truyền, phổ biến Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, của Công đoàn được tổ chức thường xuyên, tập trung hướng vào đối tượng là CNLĐ trực tiếp ở các doanh nghiệp. Các nội dung, chỉ tiêu cam kết thực hiện kế hoạch số 38 của Huyện ủy được các cấp Công đoàn tập trung triển khai thực hiện đạt được nhiều kết quả; công tác phát triển đoàn viên và thành lập CĐCS đạt kế hoạch đề ra. Công tác kiểm tra, giám sát được chú trọng và thường xuyên triển khai, góp phần đưa phong trào CNVC-LĐ và hoạt động Công đoàn huyện ngày càng phát triển. Tỉ lệ CĐCS được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên đạt 98,2%; 3 CĐCS, 4 cá nhân được LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen; 3 CĐCS, 4 cá nhân được UBND huyện tặng Giấy khen; 1 cá nhân được đề nghị Tổng LĐLD tặng Bằng khen...
            Năm 2020, bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, thực hiện chủ đề hoạt động công đoàn năm “Nâng cao chất lượng hoạt động của công đoàn cơ sở” và năm "Nông thôn mới nâng cao gắn với mỗi xã một sản phẩm" của huyện, LĐLD  tiếp tục đẩy mạnh việc tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Đổi mới nội dung phương thức hoạt động; duy trì và tiếp tục phát triển phong trào xây dựng cơ quan kiểu mẫu; đẩy mạnh CCHC; phát huy các mô hình, CLB chuyển giao KHKT trong sản xuất nông nghiệp....đưa phong trào CNVC-LĐ và hoạt động Công đoàn đạt được nhiều kết quả cao hơn./.

Tác giả bài viết: Anh Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây