Lãnh đạo huyện và các cơ quan, đơn vị tặng hoa chúc mừng Hội LHPN huyện

Thứ hai - 08/03/2021 20:38
Nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ ngày 8/3, lãnh đạo huyện và nhiều cơ quan, đơn vị đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, hội viên Hội LHPN huyện.
Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng cán bộ Hội LHPN huyện
Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng cán bộ Hội LHPN huyện
        Lãnh đạo huyện và các cơ quan, đơn vị đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, hội viên, phụ nữ trong toàn huyện nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đồng thời ghi nhận, biểu dương những cố gắng, nỗ lực của Hội LHPN huyện cùng cán bộ, hội viên đã có nhiều đóng góp cho phong trào phụ nữ và sự phát triển kinh tế - xã hội của quê hương. Đặc biệt, hình ảnh đẹp, giá trị của người phụ nữ Việt Nam đã được chị em hội viên thể hiện qua việc hưởng ứng Tuần lễ áo dài, các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng trong dịch bệnh Covid - 19 và trong thiên tai mưa lũ vừa qua.
 Năm 2021 là năm hết sức quan trọng, năm diễn ra Đại hội Hội LHPN các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc, lãnh đạo huyện mong muốn toàn thể chị em hội viên tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, đổi mới thực hiện các phong trào thi đua, phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam để xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, góp phần vào sự nghiệp xây dựng quê hương Cam Lộ giàu mạnh.

Tác giả bài viết: Như Quỳnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây