Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng UBMTTQVN huyện nhân kỉ niệm 89 năm Ngày thành lập MTTQ Việt Nam

Thứ ba - 19/11/2019 09:40
Nhân dịp kỉ niệm 89 năm Ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18.11.1930-18.11.2019), các đồng chí lãnh đạo huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đơn vị, địa phương đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng UBMTTQ Việt Nam huyện.
Đồng chí Đào Mạnh Hùng, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ UBMTTQVN huyện
Đồng chí Đào Mạnh Hùng, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ UBMTTQVN huyện
Tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ công chức UBMTTQVN huyện, lãnh đạo huyện biểu dương, ghi nhận những kết quả mà UBMTQVN huyện Cam Lộ đạt được trong thời gian qua đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đặc biệt đã phát huy sức mạnh đoàn kết, huy động nguồn lực trong nhân dân để thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới và các phong trào thi đua yêu nước...
Lãnh đạo huyện cũng mong muốn trong giai đoạn tiếp theo, UBMTTQVN huyện cần tiếp tục tăng cường củng cố khối đại đoàn kết, đổi mới công tác tuyên truyền vận động, tập hợp quần chúng; triển khai các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước ngày càng đi vào chiều sâu, có hiệu quả hơn nữa, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thực hiện hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đưa quê hương Cam Lộ ngày càng đổi mới đi lên.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Lựu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây