Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng CBCC Chi cục thi hành án dân sự nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống

Thứ sáu - 17/07/2020 16:26
Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống ngành Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2020), ngày 17/7/2020 lãnh đạo huyện Cam Lộ đã đến thăm và tặng hoa chức mừng tập thể lãnh đạo và cán bộ chi cục thi hành án dân sự huyện.
Đồng chí Ngô Quang Chiến, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng cán bộ Chi cục thi hành án dân sự huyện
Đồng chí Ngô Quang Chiến, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng cán bộ Chi cục thi hành án dân sự huyện
Trải qua 74 năm xây dựng và trưởng thành, cùng với hệ thống các cơ quan Thi hành án dân sự trong toàn tỉnh, Chi cục thi hành án dân sự huyện Cam Lộ đã có những bước phát triển đáng kể, đạt được nhiều kết quả tích cực. Công tác thi hành án dân sự của huyện luôn bám sát và thực hiện đúng các chủ trương, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Việc giải quyết các vụ việc, thi hành án đảm bảo đúng trình tự, thủ tục pháp luật quy định đảm bảo được quyền, lợi ích hợp pháp của Nhà nước, tổ chức và công dân, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.
Lãnh đạo UBND huyện đã biểu dương, ghi nhận những kết quả Chi cục thi hành án dân sự huyện đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới cán bộ, công chức Chi cục thi hành án cần phối hợp tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật đến đông đảo các tầng lớp nhân dân; tổ chức tốt công tác cán bộ; tăng cường bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ; làm tốt công tác thi hành án dân sự; thường xuyên thực hiện công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tăng cường kiểm tra, đôn đốc trách nhiệm của công chức trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được phân công; không để tồn động các bản án, quyết định của tòa án về vụ án đã có hiệu lực pháp luật; tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng nhằm tạo động lực hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao.

Tác giả bài viết: Nguyễn Lựu

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây