Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05/CT-TW

Thứ sáu - 30/08/2019 12:21
Ngày 30/8/2019, Huyện ủy Cam Lộ đã tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Đc Đào Mạnh Hùng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05 – TC/TW của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Đc Đào Mạnh Hùng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05 – TC/TW của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Thực hiện Di chúc của Bác, 50 năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Cam Lộ luôn ra sức thi đua, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, đạt được nhiều thành tựu trên mỗi chặng đường phát triển, từng bước hiện thực hóa những điều Bác căn dặn trong Di chúc. Từ 25 tổ chức cơ sở Đảng năm 1992 đến nay Đảng bộ huyện có 43 tổ chức cơ sở Đảng, 149 chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở. Tốc độ tăng trưởng giá trị sản xuất bình quân hàng năm từ 11-12%; tổng sản lượng lương thực có hạt tăng gấp 3 lần, thu nhập bình quân đầu người tăng 18 lần so với năm 1992. Lĩnh vực văn hóa-xã hội có nhiều chuyển biến tích tích cực; QP-AN ổn định và giữ vững. Qua hơn 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, các tổ chức cơ sở đảng, cơ quan, đơn vị các cấp trong huyện luôn gương mẫu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Nhiều mô hình hay, thiết thực được duy trì và phát huy hiệu quả…Qua đó đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình trên tất cả các lĩnh vực.
 Dịp này, Huyện ủy Cam Lộ đã tặng giấy khen cho 7 tập thể và 7 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05 – TC/TW của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
 
Đc Nguyễn Ký Ngọc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc 

 

Tác giả bài viết: Anh Vũ - Lê Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây