Kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại các doanh nghiệp

Thứ năm - 03/06/2021 08:51
Ngày 2/6/2021, huyện Cam Lộ đã thành lập đoàn kiểm tra liên ngành do Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Bắc làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại một số doanh nghiệp trên địa bàn.
Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại công ty TNHH Tiến Phong
Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại công ty TNHH Tiến Phong
     Hiện nay trên địa bàn huyện Cam Lộ có 3 cụm công nghiệp với khoảng gần 1000 lao động đang trực tiếp tham gia lao động sản xuất tại các nhà máy, công xưởng. Kiểm tra thực tế tại một số đơn vị, đa số các doanh nghiệp đã chấp hành tốt các quy định về công tác phòng, chống dịch bệnh covid-19 như đo thân nhiệt khi ra, vào cổng; yêu cầu nhân viên, khách hàng, người lao động đeo khẩu trang; trang bị dung dịch sát khuẩn; giữ khoảng cách … theo khuyến cáo của Bộ Y tế.
    Qua kiểm tra, đoàn kiểm tra liên ngành đề nghị các doanh nghiệp tiếp tục xây dựng phương án phòng, chống dịch cụ thể với các tình huống có thể xảy ra; có bản cam kết giữa người lao động và doanh nghiệp trong công tác phòng, chống dịch; tăng cường công tác tuyên truyền, vận động người lao động tích cực tham gia phòng, chống dịch Covid-19 để vừa đảm bảo việc chống dịch vừa sản xuất có hiệu quả.

Tác giả bài viết: Anh Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây