Khu dân cư Mai Lộc 1 tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

Thứ ba - 07/11/2017 05:42
Nhân kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ngày 7/11/2017, Khu dân cư Mai Lộc 1, xã Cam Chính, huyện Cam Lộ đã tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Đến dự có Đồng chí Phan Văn Phụng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh, Sở Thông tin truyền thông và huyện Cam Lộ.
Đc Phan Văn Phụng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy tặng quà cho các gia đình tiêu biểu
Đc Phan Văn Phụng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy tặng quà cho các gia đình tiêu biểu
Đông đảo người dân ở Khu dân cư Mai Lộc 1, xã Cam Chính vui tươi, phấn khởi về dự ngày hội và cùng nhau đánh giá lại những việc đã làm được trong việc thực hiện cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Trong những năm qua, người dân ở  đây không chỉ chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước mà còn đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, thi đua phát triển kinh tế, nâng thu nhập bình quân đầu người năm 2017 lên 24 triệu đồng, tỷ lệ hộ nghèo giảm chỉ còn 3,8%. Bên cạnh đó từng hộ gia đình đã tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới với nhiều việc làm thiết thực như tu sửa, chỉnh trang nhà cửa, vườn tược, tự giác tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. 
Phát biểu tại ngày hội, Đồng chí Phan Văn Phụng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đánh giá cao những kết quả đạt được trên tất cả các lĩnh vực của Khu dân cư Mai Lộc 1. Đồng thời nhấn mạnh: Thông qua ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, lãnh đạo các cấp, các ngành thấy rõ hơn hiệu quả của các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động ở cơ sở và những mặt còn tồn tại, hạn chế. Do đó, đối với Khu dân cư Mai Lộc 1, trong thời gian tới, chính quyền, mặt trận và các tổ chức đoàn thể cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động hỗ trợ cho người dân phát triển sản xuất, chăn nuôi, xây dựng các mô hình kinh tế có hiệu quả cao. Cộng đồng dân cư đoàn kết tương trợ lẫn nhau, phát huy hơn nữa tinh thần làm chủ, tích cực tham gia các hoạt động, cùng với địa phương giữ vững và nâng cao các tiêu chí đã đạt được trong chương trình xây dựng nông thôn mới, cùng với các khu dân cư trong xã xây dựng Cam Chính sớm trở thành xã nông thôn mới kiểu mẫu.
Nhân dịp này, Ban Tổ chức đã trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh cho Khu dân cư Mai Lộc 1 và 10 gia đình văn hóa tiêu biểu trong năm 2017. Huyện Cam Lộ và xã Cam Chính cũng tặng nhiều suất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn.
a tieu
Đc Hoàng Bá Tiệu, Chủ tịch UBMTTQVN tặng quà cho KDC Mai Lộc 1

Tác giả bài viết: Lê Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây