Khắp nơi tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân

Thứ hai - 18/11/2019 20:22
Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, trong những ngày này các khu dân cư trên địa bàn huyện Cam Lộ đã từng bừng tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc.
Nhiều trò chơi dân gian được các khu dân cư tổ chức trong ngày hội Đại đoàn kết dân tộc
Nhiều trò chơi dân gian được các khu dân cư tổ chức trong ngày hội Đại đoàn kết dân tộc
Tại các điểm tổ chức ngày hội, bà con nhân dân đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của MTDTTN Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc cũng như trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc suốt chặng đường 89 năm qua. Đặc biệt là đánh giá những kết quả đạt được và bàn biện pháp tiếp tục thực hiện tốt các nội dung phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng NTM, đô thị văn minh”, xây dựng KDC kiểu mẫu và cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"; biểu dương những tập thể, gia đình và cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước và thực hiện tốt các nội dung của phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng NTM, đô thị văn minh"...
Cùng với việc tổ chức phần lễ, các khu dân cư đều có thêm phần hội với nhiều hoạt động văn nghệ, TDTT, trò chơi dân gian phong phú, hấp dẫn, thu hút đồng đảo quần chúng nhân dân, tạo nên không khí ngày hội trong mỗi địa bàn dân cư.

Tác giả bài viết: Anh Quân

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây