Khai trương Công ty Cổ phần may Xuất nhập khẩu Tân Định

Thứ năm - 23/05/2019 14:10
Ngày 23.5.2019, Công ty Cổ phần may xuất nhập khẩu Tân Định, huyện Cam Lộ đã tổ chức khai trương và công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở công ty.
Lễ cắt băng khai trương Công ty Cổ phần may XNK Tân Định
Lễ cắt băng khai trương Công ty Cổ phần may XNK Tân Định
Công ty Cổ phần may xuất nhập khẩu Tân Định xây dựng tại Cụm Công nghiệp Cam Thành (xã Cam Thành, huyện Cam Lộ) với tổng kinh phí 16 tỷ đồng, gồm các hạng mục: nhà xưởng, kho, nhà ăn cho công nhân, trang thiết bị máy móc và công trình phụ trợ phục vụ sản xuất kinh doanh… Công ty Cổ phần may xuất nhập khẩu Tân Định chuyên gia công hàng may mặc xuất khẩu. Hiện tại, công ty có 57 lao động chính thức và 100 lao động đang trong quá trình học việc. Dự kiến khi đi vào hoạt động chính thức, sẽ giải quyết việc làm ổn định cho 300 người lao động tại địa phương. Để người lao động làm việc gắn bó với công ty, ngay từ lúc mới đi vào hoạt động, đơn vị này đã thực hiện chế độ ăn ca, đóng đầy đủ bảo hiểm. Với những lao động có nhu cầu tăng ca, công ty chi trả thêm 150-200% lương so với giờ làm việc bình thường. Mức lương bình quân với mỗi người lao động chính thức khoảng 4 triệu đồng.
Tại lễ công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần may xuất nhập khẩu Tân Định đã có 57 người lao động chính thức được kết nạp vào tổ chức công đoàn.
 

Tác giả bài viết: Anh Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây