Khai mạc Hội chợ -Triển lãm “Đồng hành cùng người dân và doanh nghiệp trong sản xuất tiêu thụ hành hóa”

Thứ sáu - 31/03/2017 13:46
Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 45 năm giải phóng huyện Cam Lộ, tối qua, 30/3/2017, tại Sân vận động huyện Cam Lộ, UBND huyện Cam Lộ phối hợp với Sở Công thương tổ chức khai mạc Hội chợ- Triển lãm “Đồng hành cùng người dân và doanh nghiệp trong sản xuất, tiêu thụ hàng hóa”. Đến dự có đồng chí Mai Thức, UVBTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Phan Văn Phụng, UVBTVTU, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; đồng chí Hồ Thị Thu Hằng, UVBTVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Lê Thị Lan Hương, UVBTVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh; các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất và đông đảo nhân dân trên địa bàn.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện cắt băng khai mạc Hội chợ
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện cắt băng khai mạc Hội chợ
Hội chợ- Triển lãm “Đồng hành cùng người dân và doanh nghiệp trong sản xuất, tiêu thụ hàng hóa” với quy mô hơn 150 gian hàng. Nét nổi bật và độc đáo khác với các hội chợ thương mại là hội chợ năm nay có 60 gian hàng để trưng bày, giới thiệu sản phẩm tiêu biểu, tiềm năng, thế mạnh của các đơn vị doanh nghiệp, cơ sở sản xuất  và bà con nông dân huyện Cam Lộ cũng như các địa phương trong tỉnh Quảng Trị, nhất là những sản phẩm đặc trưng của các làng nghề, từng vùng miền do người nông dân làm ra.
Hội chợ là cơ hội để trao đổi, giao lưu, giới thiệu quảng bá sản phẩm hàng hóa của địa phương với các doanh nghiệp trong nước, đồng thời để các doanh nghiệp xâm nhập thị trường nông thôn của tỉnh Quảng Trị nói chung và huyện Cam Lộ nói riêng. Hội chợ còn thể hiện sự hưởng ứng tích cực Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và cụ thể hóa định hướng phát triển kinh tế của huyện Cam Lộ theo hướng gắn kết sản xuất, chế biến và tiêu thụ.
            Hội chợ- Triển lãm “Đồng hành cùng người dân và doanh nghiệp trong sản xuất tiêu thụ hàng hóa” diễn ra đến hết ngày 5/4/2017.
                                                                                               
 

Nguồn tin: Anh Vũ-Lê Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây