Huyện ủy tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 22-NQ/TW

Thứ sáu - 25/05/2018 06:11
Ngày 24/5/2018, Huyện ủy Cam Lộ đã tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 22-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa X); Chương trình hành động số 62 của Tỉnh ủy về “Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên”; Nghị quyết số 07 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về “Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã, thị trấn”.
Đồng chí Đào Mạnh Hùng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao giấy khen cho các tập thể có nhiều thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết 22-NQ/TW
Đồng chí Đào Mạnh Hùng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao giấy khen cho các tập thể có nhiều thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết 22-NQ/TW

Qua 10 năm thực hiện Nghị quyết số 22 của Trung ương, Chương trình hành động số 62 của Tỉnh ủy và Nghị quyết số 07 của Huyện ủy đã tạo được sự chuyển biến tích cực về nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của TCCSĐ và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên. Các TCCSĐ không ngừng được kiện toàn, củng cố, đổi mới nội dung sinh hoạt, đáp ứng yêu cầu lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao. Công tác đào tạo, bồi dưỡng, quy hoạch đội ngũ cán bộ, phát triển đảng viên được quan tâm cả về chất lượng lẫn số lượng. Trong 10 năm, huyện Cam Lộ đã thành lập thêm 25 chi bộ trực thuộc đảng bộ xã, thị trấn, tăng lên 139 chi bộ; kết 1385 đảng viên mới, đến nay 100% thôn, bản, khu phố đều có đảng viên, nâng số đảng viên toàn Đảng bộ lên 2660 đồng chí… Hàng năm có trên 98% TCCSĐ và các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở được xếp loại HTNV trở lên, trong đó nhiều tổ chức Đảng liên tục nhiều năm đạt danh hiệu TSVM và được khen thưởng TSVM tiêu biểu.

            Hội nghị cũng đã thẳng thắn chỉ ra những khuyết điểm, hạn chế như năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của một số cấp ủy, chi bộ còn hạn chế; việc phát triển đảng viên ở một số chi bộ còn ít; vấn đề quản lý và chuyển sinh hoạt cho đảng viên đi làm ăn xa, xuất khẩu lao động gặp nhiều khó khăn; phương thức lãnh đạo chậm đổi mới… Đồng thời đề ra các giải pháp nhằm tiếp tục thực hiện Nghị quyết 22 của Trung ương; Chương trình hành động số 62 của Tỉnh ủy và Nghị quyết số 07 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đạt kết quả cao hơn.

Tại hội nghị, Huyện ủy Cam Lộ tặng giấy khen cho 18 tập thể thực hiện xuất sắc Nghị quyết số 22 của BCH Trung ương Đảng, khóa X và Nghị quyết 07 của BCH Đảng bộ huyện.

 

Tác giả bài viết: Anh Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây