Huyện đoàn Cam Lộ tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác

Chủ nhật - 17/05/2020 14:02
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), sáng 17/5/2020, tại xã Cam Thành, Huyện đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Cam Lộ đã tổ chức ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng năm 2020.
Các tình nguyên viên Trung tâm Y tế Cam Lộ khám bệnh cho người dân trên địa bàn xã Cam Thành
Các tình nguyên viên Trung tâm Y tế Cam Lộ khám bệnh cho người dân trên địa bàn xã Cam Thành
Trong khuôn khổ chương trình, các tình nguyện viên của Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện đã tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho 20 hộ gia đình chính sách, người già neo đơn trên địa bàn; tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn rửa tay bằng xà phòng cho các em học sinh. Huyện đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện tặng 500 khẩu trang, 30 chai nước rửa tay cho trường Tiểu học Cam Thành; tặng 5 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, 10 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Cam Thành, trị giá mỗi suất 300.000 đồng.
 Đây là hoạt động thiết thực, bổ ích để đội ngũ thầy thuốc trẻ có cơ hội được cống hiến, góp phần vào nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân; phát huy vai trò của tuổi trẻ xung kích, tình nguyện, bảo đảm an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng.
 

Tác giả bài viết: Anh Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây