Huy động gần 500 người giúp dân thu hoạch sắn "chạy lũ"

Thứ ba - 20/10/2020 14:33
Để giúp bà con nông dân giảm bớt thiệt hại do thiên tai gây ra, ngày 20/10/2020, UBND huyện Cam Lộ đã huy động đông đảo cán bộ công chức, viên chức, thanh niên tình nguyện, lực lượng vũ trang, đoàn viên các doanh nghiệp trên địa bàn về giúp dân thu hoạch sắn "chạy lũ".
Huy động gần 500 cán bộ công chức, viên chức, thanh niên tình nguyện, lực lượng vũ trang, đoàn viên các doanh nghiệp trên địa bàn  giúp dân thu hoạch sắn "chạy lũ"
Huy động gần 500 cán bộ công chức, viên chức, thanh niên tình nguyện, lực lượng vũ trang, đoàn viên các doanh nghiệp trên địa bàn giúp dân thu hoạch sắn "chạy lũ"
Đến thời điểm này toàn huyện Cam Lộ có khoảng 300 ha sắn chưa kịp thu hoạch bị ngập úng dài ngày, tập trung nhiều nhất là các xã Cam Thành, Cam Thủy, Cam Tuyền. Những diện tích này nếu không thu hoạch kịp là bị mất trắng. Với tinh thần tương thân tương ái, gần 500 cán bộ công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, thanh niên tình nguyện ở các xã vùng cao đã triển khai giúp dân hai xã Cam Thành và Cam Thủy thu hoạch sắn "chạy lũ". Trong đó, ưu tiên cho những gia đình neo người, hộ nghèo, hộ có diện tích bị ngập úng lớn...
            Nhờ sự giúp sức này, nhiều hộ gia đình có thể giảm bớt được một phần thiệt hại, có thêm nguồn thu nhập để trang trải cuộc sống trước mắt, dần ổn định cuộc sống.                                                                                               

Tác giả bài viết: Anh Vũ - Lê Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây