HTX làng nghề cao dược liệu Định Sơn được vinh danh thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng cấp Quốc gia năm 2017

Chủ nhật - 21/01/2018 22:58
Tại lễ công bố Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm và gương mặt doanh nhân xuất sắc năm 2017 do Viện Chính sách pháp luật thuộc Liên hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam và Tạp chí Việt Nam hội nhập tổ chức vào ngày 21/1/2018 tại Hà Nội, HTX Cao dược liệu làng Định Sơn, xã Cam Nghĩa, huyện Cam Lộ vinh dự là sản phẩm duy nhất của tỉnh Quảng Trị được vinh danh cùng hơn 150 doanh nghiệp tiêu biểu.
Đại diện lãnh đạo HTX cao dược liệu làng Định Sơn được vinh danh tại buổi lễ
Đại diện lãnh đạo HTX cao dược liệu làng Định Sơn được vinh danh tại buổi lễ

HTX Cao dược liệu làng Định Sơn, xã Cam Nghĩa, huyện Cam Lộ được thành lập từ năm 2015. Hiện nay HTX có trên 30 xã viên, chuyên sản xuất các loại cao dược liệu như cao lá vằng, hà thủ ô, cà gai leo, tinh bột nghệ… Mặc dù mới hoạt động trong một thời gian ngắn nhưng các sản phẩm của HTX luôn được tiêu thụ rộng rãi trên thị trường nhờ chất lượng sản phẩn tốt, nhãn hiệu, mẫu mã đẹp, giá cả phù hợp với người tiêu dùng. HTX đã xây dựng thương hiệu tập thể đối với tất cả các sản phẩm.

HTX Cao dược liệu làng Định Sơn, huyện Cam Lộ được vinh danh và đạt Top 10 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng cấp Quốc gia năm 2017 là kết quả đáng tự hào cho sản phẩm làng nghề tỉnh Quảng Trị nói chung và huyện Cam Lộ nói riêng. Qua đó cho thấy sự phấn đấu không ngừng của HTX cũng như sự quan tâm của các cấp trong việc xây dựng thương hiệu, nâng cao chất lượng, cải tiến mẫu mã và kết nối thị trường trong thời gian qua và khả năng phát triển kết nối thị trường của sản phẩm cao dược liệu trên địa bàn./.

Tác giả bài viết: Anh Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây