Hơn 300 công dân hoàn thành cách ly phòng, chống dịch COVID-19

Thứ sáu - 17/04/2020 17:21
Vừa qua, Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID – 19 huyện Cam Lộ đã công bố quyết định và trao giấy chứng nhận cho 312 công dân đã hoàn thành thời gian cách ly tại 2 điểm cách ly tập trung ở trường Tiểu học và THCS xã Cam Thành, và trường TH&THCS Cam Tuyền.
Lãnh đạo huyện Cam Lộ trao giấy chứng nhận hoàn thành cách ly cho các công dân
Lãnh đạo huyện Cam Lộ trao giấy chứng nhận hoàn thành cách ly cho các công dân
Tất cả 312 công dân đã thực hiện cách ly tập trung theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và ngành y tế. Trong thời gian cách ly, các công dân thực hiện tốt hướng dẫn của cán bộ, ngành y tế, quy định tại khu cách ly y tế tập trung, bảo đảm yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19. Được chăm sóc tận tình, chu đáo, nhất là bảo đảm chế độ ăn đủ chất dinh dưỡng miễn phí, 312 công dân đều có sức khỏe tốt, được hệ thống giám sát lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc cho kết quả âm tính với SAR-CoV-2 và được trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly tập trung.
 Sau khi hoàn thành thời gian cách ly, các công dân được Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID – 19 huyện Cam Lộ tổ chức xe đưa về quê; đồng thời khuyến cáo tiếp tục tự cách ly, theo dõi sức khỏe tại gia đình, chấp hành nghiêm các quy định, hướng dẫn của y tế địa phương để bảo vệ sức khỏe cho bạn thân và cộng đồng.
 
 

Tác giả bài viết: Lê Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây