Hội nghị rút kinh nghiệm công tác đảm bảo ANCT, TTATXH

Thứ ba - 17/04/2018 15:10
Ngày 17/4/2018, huyện Cam Lộ đã tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm công tác phối hợp đảm bảo an ninh chính trị, trật tự ATXH trên địa bàn.
Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị
Thời gian qua, tình hình ANCT, TTATXH trên địa bàn huyện Cam Lộ ổn định. Tuy nhiên vẫn còn tiềm ẩn nhân tố gây mất ổn định. Trước thực trạng đó, UBND huyện Cam Lộ đã triển khai thực hiện công tác phối hợp bằng nhiều nội dung, hình thức thiết thực phù hợp với nhiệm vụ của các lực lượng, điều kiện của từng địa phương. Cụ thể, các lực lượng đã phối hợp phát hiện, tố giác hơn 110 vụ vi phạm pháp luật, nhân dân cung cấp trên 350 nguồn tin tố giác tội phạm… Các mô hình về ANTT đã phát huy hiệu quả thiết thực như “Họ tộc không có người vi phạm pháp luật”, mô hình “Phật giáo huyện Cam Lộ” và “Giáo xứ Phước Tuyền” chung tay bảo vệ ANTQ và xây dựng NTM…
Tại hội nghị, các đại biểu đã thẳng thắn nêu lên những hạn chế, vướng mắc như việc trao đổi, nắm bắt thông tin có lúc chưa kịp thời, công tác phối hợp xử lý tình huống còn bị động, lúng túng; việc nhân rộng các mô hình điển hình chưa nhiều….Đây là những vấn đề cần rút kinh nghiệm và khắc phục để quá trình phối hợp đảm bảo an ninh chính trị, trật tự ATXH trên địa bàn thời gian tới đạt kết quả cao hơn./.

 
 

Tác giả bài viết: Lê Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây